Máy đục lỗ

Hiển thị tất cả 3 kết quả

9.500.000 
10.000.000 
10.500.000 

Máy đục lỗ giấy là thiết bị gì?

Máy đục lỗ giấy là một sản phẩm văn phòng phẩm phổ biến được sử dụng trong cuộc sống văn phòng. Được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như đồ đục lỗ giấy, kìm bấm lỗ giấy, kìm bấm lỗ tròn, và nó được sử dụng để đục lỗ trên giấy hoặc bìa cứng. Ngoài việc sử dụng trên giấy, máy đục lỗ giấy cũng có thể được sử dụng trên nhiều chất liệu khác như da, cao su, vải, và nhựa.

Ứng dụng của Máy đục lỗ giấy trong văn phòng phẩm

Máy đục lỗ giấy có ứng dụng đa dạng trong văn phòng phẩm. Chúng được sử dụng để tạo lỗ trên các chất liệu như giấy và da, cho phép người dùng xâu chuỗi chúng lại thành một thể thống nhất hoặc tạo ra các sản phẩm như thẻ treo và tag treo. Máy đục lỗ giấy cũng hỗ trợ trong việc gia công sản xuất những sản phẩm thẻ tag với số lượng nhỏ và muốn lấy ngay mà không cần đến xưởng lớn.

Các Loại Máy Đục Lỗ Giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy đục lỗ giấy có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số loại máy đục lỗ giấy phổ biến:

Máy đục lỗ giấy dạng lỗ tròn và lỗ vuông

Có hai loại chính là máy đục lỗ tròn và máy đục lỗ vuông. Máy đục lỗ giấy có thể có từ 1 đến 4 lỗ và có khả năng đục từ 2 đến 150 tờ giấy, tùy thuộc vào loại máy. Có nhiều hãng sản xuất máy đục lỗ giấy, và một số dòng máy đáng chú ý bao gồm máy đục giấy TriO (xuất xứ Đài Loan) và bấm lỗ Deli cao cấp (xuất xứ Trung Quốc).

Máy đục lỗ giấy mini tiện dụng nhỏ gọn

Máy đục lỗ giấy mini là một loại máy nhỏ gọn và tiện dụng được nhiều người sử dụng. Máy này có khả năng đục từ 2 đến 10 lỗ giấy và thích hợp cho việc tạo lỗ trên giấy kích thước A4, chứng từ và tài liệu. Nếu muốn tạo lỗ trên sổ còng 6 lỗ, thì nên chọn máy đục lỗ lớn hơn để dễ dàng thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy bấm lỗ, máy đục lỗ giấy đơn giản nhất

Các loại máy đục lỗ giấy được thiết kế để sử dụng dễ dàng và đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy đục lỗ giấy:

 1. Đặt giấy vào khe trên giữa thước và gọng phía trên của máy.
 2. Sử dụng thước có sẵn trên máy để điều chỉnh kích thước của lỗ trên giấy.
 3. Căn lề trước khi đục để đảm bảo các lỗ thẳng hàng nhau.
 4. Dùng tay dập bấm lỗ xuống để tạo lỗ trên giấy.
 5. Cố định xấp giấy lại và bạn đã có một cuốn sổ để ghi chép.

Những chú ý khi chọn địa chỉ mua máy đục lỗ giấy uy tín nhất

Khi muốn mua máy đục lỗ giấy, có một số yếu tố cần chú ý để tìm thấy địa chỉ mua sản phẩm uy tín và chất lượng nhất:

Quy mô của cửa hàng văn phòng phẩm

Chọn địa chỉ có quy mô lớn và nhiều cơ sở, vì họ sẽ có đa dạng sản phẩm và độ uy tín cao hơn. Các cửa hàng văn phòng phẩm lớn cũng thường có giá thành tốt hơn và dịch vụ hậu mãi tốt hơn.

Giá cả của cửa hàng văn phòng phẩm

Hãy xem xét kỹ chất lượng sản phẩm và giá cả. Không nên chọn những cửa hàng có giá quá rẻ hoặc giá quá đắt. Chọn những địa chỉ uy tín và có giá cả cạnh tranh.

Chế độ bảo hành của cửa hàng

Đảm bảo mua hàng tại cửa hàng có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo quyền lợi của bạn và chất lượng của sản phẩm. Điều này cũng thể hiện sự uy tín của đơn vị bán hàng.

Thương hiệu của sản phẩm

Hãy tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm và đánh giá uy tín của công ty hoặc đại lý văn phòng phẩm. Kiểm tra thông tin trên mạng và đảm bảo rằng bạn mua hàng từ nguồn đáng tin cậy.

Trạm Cơ Khí – Địa chỉ cung cấp máy đục lỗ giấy uy tín TPHCM, Hà Nội

Trạm Cơ Khí là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm tại TPHCM, Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy đa dạng các loại máy đục lỗ giấy và các sản phẩm văn phòng phẩm khác. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm và cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop