Khám phá các mẫu máy hàn cáp quang của Sumitomo

189

Những điểm cơ bản về Sumitomo

Sumitomo Corporation bắt đầu hoạt động dưới cái tên The Osaka North Harbour Company Limited, sau đó đổi tên thành Sumitomo Real Estate Building Company Limited vào tháng 12 năm 1919. Công ty này tham gia vào lĩnh vực quản lý bất động sản, thực hiện các dự án phục hồi đất tại Hokko (Cảng Bắc Osaka) và phát triển khu vực lân cận.

Sumitomo logo and symbol, meaning, history, PNG

Các sản phẩm kinh doanh của Sumitomo bao gồm lĩnh vực kim loại, hệ thống giao thông, thông tin liên lạc và công nghệ số, cũng như hóa chất khoáng và điện tử.

Những lý do khiến khách hàng chọn máy hàn cáp quang Sumitomo

 • Việc vận hành đơn giản vẫn đạt hiệu suất ưu việt.
 • Với công nghệ độc quyền, Sumitomo Electric đã hòa quyện tất cả các tính năng tưởng chừng không liên quan vào trong một hệ thống hoàn hảo.
 • Máy hàn cáp quang Sumitomo sở hữu hiệu suất xuất sắc nhờ sự chú trọng không ngừng vào tương lai và việc tùy chỉnh sản phẩm dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Sự chính xác trong thiết kế máy hàn cáp quang của Sumitomo đến từ lòng say mê với công việc của đội ngũ kỹ sư, trong khi độ bề và mềm dẻo của sản phẩm là kết quả từ truyền thống dài lâu của các thành tựu kỹ thuật.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất của Sumitomo làm việc không ngừng để bảo đảm chất lượng sản phẩm mỗi ngày để mang lại trải nghiệm nối cáp quang tốt nhất trên toàn cầu.

Các nguyên nhân trên chính là lý do các khách hàng tin dùng sản phẩm của Sumitomo Electric. DNA của Sumitomo tiếp tục được truyền đạt qua từng sản phẩm của họ.

Các mẫu máy hàn cáp quang tiêu biểu của Sumitomo

Máy hàn cáp quang Sumitomo T-400S

T400S từ Sumitomo là thiết bị hàn cáp quang được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng, dành cho công việc FTTH. Kích thước gọn nhẹ cùng với công nghệ mới giúp nó dễ dàng xử lý nhiều loại cáp quang dùng trong FTTH như cáp loại treo, loại 2-3mm hoặc loại 900/250 um. Thời gian hoàn tất nối của mối là 7 giây còn chu kỳ nung nhôm là 24 giây, góp phần nâng cao hiệu quả và sản suất nối, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.

Máy hàn cáp quang Sumitomo T-400S

Công nghệ rãnh V của Sumitomo cải tiến giúp căn chỉnh sợi cáp quang chính xác ngay cả ở khoảng cách 125um. Bộ nhớ của T-400S có sức chứa lên đến 10,000 bản ghi nối và 100 hình ảnh nối. Máy còn có khả năng chứa đến 150 chương trình nối và 50 chương trình nung nóng, mang lại sự đa dạng lựa chọn và điều chỉnh cho người sử dụng.

T-400S nguyên chất tóm lại sự kiên cường với độ bảo vệ chống bụi IPx5 và chống nước IPx1. Máy chịu được việc va đập khi rơi từ độ cao 76cm xuống đá. Dung lượng pin 3200mAh cho phép thực hiện khoảng 200 chu kỳ hàn/nung cho mỗi lần sạc, và điện cực có thể được sử dụng lên đến 6000 lần phóng điện.

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z1C

Sản phẩm Sumitomo Z1C là sự kế thừa và nâng cấp từ mẫu máy hàn cáp quang Sumitomo Type 39, sản phẩm đã ghi thành công tại thị trường Việt Nam. Máy Z1C được sản xuất bởi Sumitomo của Nhật Bản.

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z1C

Đối với máy hàn sợi quang Sumitomo Z1C, công ty đã trang bị công nghệ và tính năng_opcode

So với các mẫu máy hàn cũ cũng như phiên bản trước đây và các sản phẩm máy hàn hiện có trên thị trường, việc Z1C trang bị màn hình cảm ứng là một bước tiến quan trọng. Z1C còn sở hữu nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như đạt chuẩn bảo vệ IP52, có khả năng chống chịu va đập, chống bụi và nước. Thời gian liên quan đến quá trình hàn nối và quá trình gia nhiệt đã được giảm xuống, nhằm hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, từ đó nâng cao năng suất làm việc.

Các tính năng nổi trội của Z1C

 • Z1C có khả năng gia nhiệt trong khoảng thời gian ngắn chỉ khoảng 20 giây (với ống bảo vệ cáp quang 60mm) và thời gian ghép nối nhanh chỉ trong vòng 6 giây (chế độ nhanh). Việc này làm tăng đáng kể hiệu suất và năng suất của quá trình sản xuất, giúp giảm thời gian và chi phí lao động nhất là trong các dự án cần sự nhanh chóng và khả năng phục vụ đối với khách hàng.
 • Với màn hình LCD 4,1 inch hỗ trợ màn hình cảm ứng, việc xác nhận hình ảnh sợi thực hiện dễ dàng hơn bằng cách chạm vào biểu tượng trên màn hình, qua đó cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc. Tiêu chuẩn về môi trường IP52 và khả năng chống bụi giúp máy chống chịu được với các điều kiện môi trường nhất định. Ngoài ra, máy được bao quanh bằng lớp cao su chống sốc giúp bảo vệ máy khỏi rơi. Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cao về di động, kết nối chính xác, độ tin cậy và tốc độ, cho phép phù hợp với nhu cầu trong các ứng dụng của mạng trung tâm, đầu nối mạng FTTx, hay trong việc ứng dụng cáp sợi tốc độ cao.
 • Máy cung cấp thiết kế tiện lợi với màn hình đa vị trí có thể tự động thay đổi chế độ xem phù hợp cho việc xác nhận trước và sau ghép nối cho nhiều loại ứng dụng. Đồng thời, máy này cũng phù hợp với tiêu chuẩn RoHS.
 • Máy sử dụng phần mềm xử lý hình ảnh HDCM cho phép căn chỉnh cốt lõi sợi và ước tính tổn thất ở mối nối một cách hiệu quả, tạo ra kết nối sợi quang có tổn thất thấp, với mức tổn thất nối ghép điển hình dưới 0,02dB đối với sợi đơn và dưới 0,01dB cho sợi đa.
 • Sự nổi bật của Z1C còn đến từ việc được làm từ kim loại bền bỉ thay vì sử dụng nhựa như hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Máy có trọng lượng nhẹ, chỉ 2,1kg kể cả pin, và có thể thực hiện kết nối nhanh chóng chỉ với 6 giây và gia nhiệt nhanh chóng chỉ trong 20 giây.

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C, một nâng cấp từ Sumitomo Electric của Nhật Bản so với model Z1C, được trang bị nhiều tính năng cải tiến và công nghệ hữu ích cho công việc hàn nối cáp quang, bao gồm tiêu chuẩn IP52, khả năng chịu đựng lực tác động, chống bụi bẩn, sở hữu màn hình cảm ứng, và còn tối ưu thời gian gia nhiệt giảm xuống chỉ còn 15 giây…

Đặc tính nổi trội:

 • Chức năng căn chỉnh lõi tự động trong quá trình hàn nối cáp quang (Core-to-Core Alignment)
 • Giao diện màn hình cảm ứng thuận tiện cho người dùng
 • Chịu đựng tốt với tiêu chuẩn bảo vệ IP52
 • Khả năng chịu lực, chống thấm nước và bảo vệ khỏi tác động môi trường
 • Quá trình hàn sợi mất 6 giây, gia nhiệt chỉ 15 giây
 • Màn hình rộng 5 inch
 • Trọng lượng máy nhẹ, chỉ 1.7kg khi chưa kể pin
 • Pin có dung lượng cao 6400mAh

Máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

Sumitomo TYPE-82C, là sản phẩm máy hàn cáp quang mang lại chu kỳ nhiệt chỉ với 29 giây cho ống bảo vệ sợi 60mm và chu kỳ mối nối nhanh trong chỉ 5 giây với chế độ nhanh. Thiết bị này cung cấp cải tiến rõ rệt cho hiệu quả và năng suất nối, đồng thời làm giảm thời gian và chi phí sản xuất.

Máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

Màn hình LCD 5 inch của Sumitomo TYPE-82C, hỗ trợ thao tác trên màn hình cảm ứng, nâng cao khả năng xác nhận hình ảnh sợi quang.

Việc sử dụng bộ ghép cáp quang TYPE-82C trở nên thuận tiện với khả năng điều khiển qua các icon cảm ứng trên màn hình. Hơn nữa, máy này sở hữu đặc tính chịu nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP52, đồng thời có bộ phận cao su giảm xóc để giữ kết nối luôn an toàn khi sảy ra va đập. TYPE-82C còn có phần mềm HDCM giúp giám sát lõi và ước lượng suy hao kết nối một cách hiệu quả với chất lượng hình ảnh cao.

Các tính năng đặc trưng của máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 2,0 kg đã gồm pin.
 • Thời gian hàn cực kỳ nhanh, chỉ 11 giây cho Ruy băng 12F.
 • Quá trình làm nóng diễn ra nhanh chóng, 25 giây với Ruy băng 12F.
 • Tính năng chống bụi, nước và va đập.
 • Giao diện điều khiển trực quan qua màn hình cảm ứng.
 • Khả năng hỗ trợ từ xa và cập nhật phần mềm online.
 • Dịch vụ bảo trì từ xa thông qua kết nối mạng.

Bán máy hàn cáp quang Fujikura ở đâu?

Bạn cần được tư vấn chính xác khi mua máy hàn cáp quang, một thiết bị viễn thông quan trọng, và nên chọn những đại lý có uy tín, tích lũy đủ kinh nghiệm trong việc cung cấp những thiết bị này.

Trạm Cơ Khí với bề dày kinh nghiệm phân phối máy hàn và nối cáp quang, đây là địa chỉ bạn có thể tin cậy để nhận được sự tư vấn cần thiết và chọn mua sản phẩm ứng với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Khám phá các loại máy hàn cáp quang từ hãng Fujikura

By ss22

Phan Kim Chi
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop