KHÁM PHÁ CÁC PHƯƠNG PHÁP IN NAME CARD

KHÁM PHÁ CÁC PHƯƠNG PHÁP IN NAME CARD. Name card đóng vai trò thiết yếu trong đời sống hàng ngày phải không? Đây là yếu tố không thể thiếu trong việc kinh doanh cũng như cuộc sống thường nhật. Nó đại diện cho bản thân bạn, doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào đó của bạn. Vì vậy, name card cực kỳ quan trọng và là một phần không thể bỏ qua trong xã hội ngày càng phát triển. Chính vì thế, phương pháp in ấn name card cũng không ngừng tiến bộ. Để hiểu hơn về chúng, mời bạn đọc bài viết dưới đây.


Có rất nhiều phương pháp in ấn name card hiện đang có mặt trên thị trường, và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số phương pháp thông dụng nhất.

Phương pháp in dập nổi và dập chìm

Phương pháp này khá được ưa chuộng trên thị trường. Cách gọi khác của nó là press letter và đã tồn tại từ lâu đời. Phương pháp này thường xuyên được áp dụng cho việc in thiệp cưới, name card và nhiều loại thiệp khác.

Khi in dập nổi, người in sẽ tạo ra những ký tự hoặc chi tiết nổi bật trên bề mặt. Quá trình này bao gồm việc sử dụng nhiệt để dập nổi, sau đó in màu và cuối cùng là ép lên tấm giấy, tạo ra các chi tiết nổi mà chúng ta mong muốn.

In name card theo phương pháp này sẽ mang lại vẻ đẹp thanh lịch và gọn gàng cho sản phẩm. Không ít người giữ các vị trí cao trong công ty thường chọn loại name card này.

Ngược lại, in dập chìm tạo ra hiệu ứng ngược với in dập nổi, khiến các ký tự và chi tiết chìm vào phía dưới. Loại này cũng nhằm mục đích tạo điểm nhấn và tạo ra hiệu ứng tương tự như dập nổi, mang lại cảm giác như hiệu ứng 3D.

17 07 Ky Thuat In Card Visit 1

In dập nổi, dập chìm

Phương pháp in đổ bóng

Đây cũng là kỹ thuật in ấn name card rất phổ thông, hay còn được biết đến với tên gọi Spot UV. Phương pháp này giúp tăng thêm vẻ đẳng cấp và quý phái cho name card. Một lớp sơn bóng mờ được phủ lên bề mặt card, không những khiến nó trở nên bắt mắt mà còn làm tăng độ bền của sản phẩm.

Phương pháp in ép nhũ

In ép nhũ là thuật ngữ đã quen thuộc với chúng ta. Kỹ thuật này cho phép tạo ra name card có chất lượng cao và bền lâu. Cụ thể là bằng cách phủ một lớp nhũ mỏng trên mặt ngoài của card, tạo nên vẻ ngoài lịch sự và đầy ấn tượng cho người sử dụng.

17 07 Ky Thuat In Card Visit 3

In ép nhũ

Phương pháp in cán mờ, cán bóng

Đây có thể coi là một lớp phủ bảo vệ cho name card sau khi in. Kỹ thuật này giúp card trở nên mịn màng và tăng cường độ bóng bẩy, trong khi vẫn giữ được sự tinh tế và lịch lãm. Đây được xem như là một lá chắn, tăng cường độ sáng bóng cho những chiếc name card của chúng ta.

17 07 Ky Thuat In Card Visit 2

In cán mờ, cán bóng

Phương pháp khắc, cắt laser

Đây là phương pháp in đang dần trở nên phổ biến, nhờ khả năng tạo ra name card cá tính và chuyên nghiệp. Vô cùng hợp thời với thiết kế có những chi tiết sáng tạo và đặc sắc, phương pháp này được đánh giá cao về tiềm năng.

By ss33

Phan Kim Chi
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop