LIỆU CÓ NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ?

LIỆU CÓ NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ? Thùng carton ngày nay trở thành một phần không thể thiếu trong ngành vận chuyển và bảo quản hàng hóa đa năng từ kích thước nhỏ đến lớn, trọng lượng từ nhẹ đến nặng, kể cả những sản phẩm dễ vỡ. Do đó, việc in thùng carton giá rẻ là một quyết định quan trọng. Mặc dù vậy, cùng khám phá xem liệu dịch vụ giá rẻ này có đảm bảo an toàn không nhé.

Nguyên liệu cấu thành giấy carton in thùng

Đối với giấy in thùng carton thì có hai loại chính: loại thông thường và loại bìa cứng dùng cho môi trường lạnh. Giấy carton thông thường gồm 74% là giấy, còn lại là nhôm và polyethylene. Còn loại carton cứng lại chứa tới 80% là giấy, phần còn lại là polyethylene. Giấy cứng hơn được đánh giá cao vì tính thân thiện với môi trường và khả năng chịu tải trọng cao, mặc dù nó cũng có nhược điểm là dễ bị thấm nước và rách. Tuy nhiên, với đặc tính ưu việt của mình, loại giấy này vẫn được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp.

Co En In Thung Carton Gia Re Khong Thanh Phan Cua Giay In Thung Carton

Nguyên liệu cấu thành giấy carton in thùng

Đặc điểm tích cực và hạn chế của bao bì carton

Bao bì carton đem lại lợi ích như độ bền cơ học cao, khả năng tái chế dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường khi phân hủy. Đặc biệt, chi phí sản xuất loại giấy này khá tiết kiệm. Mặt khác, nhược điểm chính của nó là khả năng chống rách và chống thấm nước kém, do đó cần chú ý lựa chọn môi trường phù hợp để sử dụng.

Thông tin về bao bì thùng carton là điều cần thiết phải biết, vì loại bao bì này xuất hiện rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Nắm bắt được tính chất của bao bì carton là điều hết sức quan trọng.

Co En In Thung Carton Gia Re Khong Uu Diem Va Nhuoc Diem Cua Bao Bi Thung Carton

Đặc điểm tích cực và hạn chế của bao bì carton

Mạo hiểm khi in thùng carton giá cả thấp

Quá trình sản xuất thùng carton hoàn thiện trải qua nhiều công đoạn, bắt đầu từ việc nhập khẩu nguyên liệu đến sử dụng máy móc hiện đại và cần có nhà xưởng thích hợp. Khi các nhà sản xuất cung cấp sản phẩm với mức giá thấp, nó có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp đó.

Mặc dù vậy, một số cơ sở vẫn cung cấp dịch vụ in thùng carton với giá rẻ, điều này làm dấy lên lo ngại về chất lượng nguyên liệu và mực in không đảm bảo, dẫn đến sản phẩm in không bền chắc, dễ bong tróc và phai màu. Rủi ro từ việc sử dụng bao bì kém chất lượng khi đưa ra thị trường có thể gây lo lắng cho nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, hãy đặc biệt cẩn trọng khi chọn lựa dịch vụ in thùng carton có mức giá thấp.

Co En In Thung Carton Gia Re Khong In Thung Carton Gia Re Va Nhung Rui Ro

Những rủi ro khi in thùng carton với giá rẻ

Chúng ta không thể quy chụp mọi công ty đều sản xuất sản phẩm giá rẻ mà chất lượng thấp, đó chỉ là một phỏng đoán. Trong trường hợp các doanh nghiệp, tổ chức có kế hoạch chi tiêu hiệu quả và đúng đắn, việc in thùng carton với chi phí thấp là hoàn toàn khả thi. Vì vậy, không nên đánh đồng tất cả các công ty.

Khi khách hàng đứng trước quyết định lựa chọn dịch vụ sản xuất với giá cả phải chăng, cần phải cẩn trọng. Hãy chú ý đến yếu tố chất lượng phải đi đôi với giá cả. Đừng để mức chi phí thấp làm bạn lơ là việc chọn lựa sản phẩm có chất lượng tương xứng.

 

By ss33

Phan Kim Chi
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop