QUY TRÌNH IN TEM NHÃN VÀ MÃ VẠCH

QUY TRÌNH IN TEM NHÃN VÀ MÃ VẠCH. Có phải mỗi sản phẩm bạn mua đều có gắn tem nhãn? Tem nhãn giờ đây đã trở nên phổ biến và được ứng dụng khắp mọi nơi, do đó, in chúng cũng trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong ngành công nghiệp in ấn. Có thể bạn đã quen với việc in ấn nói chung, nhưng chưa chắc đã biết đến in tem nhãn cụ thể. Có đúng không? Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về quá trình và kỹ thuật in tem nhãn.

Khái quát về máy in mã vạch

Máy in mã vạch là thiết bị in được kết nối trực tiếp với máy vi tính để thu dữ liệu. Nó thực hiện việc in mã vạch lên các tem nhãn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đây là dòng máy có những tiện ích đa dạng, bao gồm khả năng tự động cắt hay tách nhãn ra khỏi tem. Mã vạch trên tem giúp việc quản lý hàng hóa được đơn giản hơn, do vậy, máy in này được áp dụng rộng rãi từ các cửa hàng nhỏ tới các doanh nghiệp sản xuất lớn.

In Tem Nhan Va In Ma Vach May In Ma Vach La Gi

Khái quát về máy in mã vạch

Lợi ích của việc in tem nhãn

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mỗi sản phẩm đều có tem nhãn? Chúng giúp chúng ta nhận biết được sản phẩm thuộc thương hiệu nào, đồng thời giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu của mình. Ngoài ra, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái gây hại tới người tiêu dùng. Mỗi tem nhãn còn kèm theo mã vạch đặc trưng, cho phép quét và kiểm tra xem sản phẩm có phải là hàng chính hãng. Doanh nghiệp sử dụng mã vạch để kiểm soát số lượng hàng hóa, hỗ trợ cả khách hàng và chính họ trong việc quản lý. Đây chính là lý do vì sao kỹ thuật in tem nhãn đang ngày càng phát triển mạnh.

In Tem Nhan Va In Ma Vach Tai Sao Lai Su Dung Tem Nhan

Lợi ích của việc in tem nhãn

Các dạng máy in tem

Máy in tem nhãn có hai kiểu chính: máy in để bàn và máy in công nghiệp, dựa trên sự khác biệt về tốc độ in, kiểu dáng và độ phân giải. Hãy cùng khám phá hai loại máy này:

Máy in mã vạch để bàn có kích thước nho nhỏ, dễ dàng đặt trên bàn làm việc; tuy nhiên chúng có tốc độ in không cao và chủ yếu in nhãn nhỏ. Thông thường, cuộn máy in có kích thước khoảng 110mm(R)x50m(d), tạo sự bất tiện nhất định. Máy in như thế này thích hợp với các cửa hàng có nhu cầu in ấn không lớn hoặc không yêu cầu chất lượng cao cho nhãn in.

In Tem Nhan Va In Ma Vach Cac Loai May In Tem

Các dạng máy in tem

Máy in mã vạch công nghiệp với thiết kế to lớn và hơi cồng kềnh, nhưng đáp ứng rất tốt các yêu cầu in ấn tem nhãn, mã vạch chất lượng cao và trong số lượng lớn mỗi ngày.

 

Bởi ss33

Phan Kim Chi
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop