Xem xét các sản phẩm máy hàn quang của thương hiệu Ilsintech

159

Khái quát về Ilsintech

Thành lập năm 1982, ILSINTECH là công ty chuyên sản xuất các giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông thông qua cải tiến các công việc liên quan đến sợi cáp quang. Bắt đầu từ một nhà sản xuất thiết bị cơ khí chính xác, công ty giờ đây cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho công tác chuẩn bị, cắt và nối sợi cáp quang. Sản phẩm của hãng được che chở bởi nhiều bằng sáng chế tự phát triển. Ilsintech đã trở thành nhà sản xuất hoàn chỉnh trong ngành công việc với sợi quang, nhờ vào việc duy trì một tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao.

Ilsintech

ILSINTECH kết hợp cùng Alternetivo mang lại cho khách hàng:

 • Sản phẩm có chất lượng cao
 • Trung tâm hỗ trợ thị trường EMEA đặt tại Praha
 • Bộ sưu tập đa dạng các loại máy nối tự động có sẵn tại kho
 • Dịch vụ cho thuê máy hàn, máy cắt sợi quang
 • Danh sách đa dạng các dụng cụ cắt cáp và bộ khui cáp tự động
 • Các đầu nối SPLICE-ON được sản xuất từ chính hãng
 • Điện cực OEM dùng cho máy hàn của nhiều nhà sản xuất khác
 • Lưỡi dao thay thế cho máy phay của các nhà sản xuất khác

Các dòng sản phẩm đáng chú ý từ Ilsintech

Dòng máy hàn quang 3D của ILSINTECH

Kế nhiệm từ máy hàn quang 3D đầu tiên (KEYMAN S1), hiện nay, Ilsintech đã đạt được thành công với hơn 250 bộ máy chỉ riêng tại CH Séc. Thay thế cho chúng, các thế hệ sản phẩm thứ hai và thứ ba mang lại nhiều cải tiến và đổi mới trong công nghệ. Ví dụ như máy hàn quang SWIFT K7 (trước kia là SWIFT S3), được phân phối cùng với máy cắt CI-03B, đem lại khả năng chịu sốc tốt hơn, màn hình cảm ứng, và giá đỡ sợi có khả năng thay thế, tất cả đều gói gọn trong thiết kế nhỏ gọn hàng đầu thế giới.

máy hàn cáp quang 3D

Phiên bản nâng cấp là SWIFT S5 sở hữu bộ tuốt nhiệt động cơ, béc phun IPA và một máy cắt tích hợp sẵn. Hỗ trợ đầy đủ các giá đỡ cho sợi quang, cáp và đầu nối (dòng HS). Đầu nối SPLICE-ON không chỉ được áp dụng cho nối cáp thông thường mà còn cho việc nối trực tiếp tại công trường. Hiệu suất mà SWIFT S5 mang lại là 320 mối nối đặc biệt, bao gồm cả bảo vệ và tuột xơ bằng bộ tuốt nhiệt.

Máy hàn quang 2D của ILSINTECH

Trong lĩnh vực máy tự động hóa 2D, ILSINTECH cũng không hề kém cạnh, khi là công ty duy nhất trên toàn cầu cung cấp giải pháp kết hợp độc đáo TẤT CẢ TRONG MỘT máy hàn cáp quang. SWIFT F1+ là máy hàn gộp tất cả công cụ cần thiết, từ máy tuốt nhiệt đến béc phun IPA và dao cắt sợi. Ngoài ra, SWIFT F1+ còn tích hợp thêm nguồn sáng hồng ngoại và đo lường công suất quang. Máy thực hiện định tâm sợi theo phương pháp 2D, nghĩa là áp dụng các lỗ V cố định để định vị.

máy hàn cáp quang 2D

Thiết kế này chủ yếu dùng để kết nối với đầu nối SPLICE-ON – được chấp nhận là giữ đầu nối sợi quang thay thế của loạt HF. Đối với máy hàn 2D, việc này thường yêu cầu những kỹ năng cao của kỹ thuật viên hơn. Việc kết nối thành công đòi hỏi các lỗ V cần phải hoàn toàn sạch sẽ. Máy hàn tự động 2D SWIFT F3 là mô hình cơ sở trong tất cả các phạm trù đầu tư của ILSINTECH, được bán kèm với dao cắt CF-01A

Đối với mô hình này, giá thành là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì lẽ đó, chúng tôi chỉ khuyên dùng cho những công việc cũng như cài đặt có quy mô nhỏ. Sử dụng và làm việc với bộ hàn 3D sẽ thoải mái hơn và ít gặp lỗi hơn.

Máy hàn sợi quang Ribbon ILSINTECH

Máy hàn Ribbon của ILSINTECH hiện có hai phiên bản. SWIFT R5 sở hữu đầy đủ trang thiết bị và người anh em nhỏ hơn của nó là SWIFT KR7. Cả hai đều thuộc dòng máy hàn 2D. Là điều thông thường với máy hàn Ribbon, chúng có lỗ cố định cho ruy băng lên tới 12 sợi.

Máy hàn cáp quang Ilsintech Swift KR7, Ribbon Fiber

Điểm mạnh của thiết bị hàn Ribbon của ILSINTECH chính là bộ hỗ trợ đầy đủ cho ruy băng từ 2 tới 12 sợi và điểm đặc biệt là có sẵn bộ lau rửa phôi nhiệt động cơ tích hợp, điều này rất cần thiết cho việc nối ruy băng sợi quang. Thêm vào đó, ILSINTECH cung cấp bộ ribonizer để tăng cường tiện ích cho người dùng.

Máy cắt sợi quang ILSINTECH

Máy cắt sợi quang được dùng để chấm dứt sợi quang tại điểm mong muốn với kết quả cắt đạt chất lượng cao. Các đầu nối và nối gel không hẳn là nhạy cảm với vết cắt không hoàn hảo, nhưng chúng cũng phải chịu ảnh hưởng giảm chất lượng truyền dẫn khi cắt không đúng kỹ thuật.

Chất lượng cắt sẽ ảnh hưởng đến độ suy giảm và các thông số truyền dẫn khác. Máy hàn đòi hỏi phải có một đường cắt tại góc 90° vô cùng chính xác (thường máy hàn chấp nhận sai số chừng +-2°). Vì lẽ đó, máy cắt lại là thiết bị vô cùng chính xác, yêu cầu cao về mặt cơ khí. Việc cắt sợi thì thực hiện bằng lưỡi dao cắt, thường có thể thay thế được.

Những sản phẩm máy hàn cáp quang đặc sắc của Ilsintech

Máy hàn cáp quang iLsintech Swift KF4

Máy hàn cáp quang iLsintech Swift KF4

Máy hàn cáp quang Swift KF4, sản phẩm bán chạy hàng đầu của năm 2019 từ thương hiệu Hàn Quốc, luôn đảm bảo hiệu suất ổn định với mức giá vừa tầm, không quá đắt như sản phẩm từ Mỹ, Nhật, và tương đương với sản phẩm của Trung Quốc.

KF4 là thiết bị hàn mang đến sự linh hoạt và chính xác, phù hợp với hầu hết nhu cầu hàn tại chỗ hoặc di chuyển thường xuyên nhờ thiết kế mỏng, chắc chắn và nhẹ. Swift KF4 hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc trưng nổi bật

Nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi
▶ Thiết kế mỏng nhẹ, hoạt động tốt nhất trong dòng sản phẩm tương tự
l Kích thước: 124(W) × 189(L) × 75(H) mm l Trọng lượng: 1.1 kg (bao gồm pin)
l Thời gian nối: 7 sec l Thời gian hàn: 13 sec (chế độ IS-60, ống co IS-60)
Khả năng chống sốc, chống nước và bụi
▶ KF4 cho phép hoạt động tin cậy cao, ổn định qua mỗi thao tác

Tính năng vượt trội ngay cả khi hoạt động trong điều kiện thách thức:
l Khả năng chống va đập: chịu được khi rơi từ độ cao 76cm l Độ bền với nước và bụi: đáp ứng tiêu chuẩn IP52
Kích thước màn hình LCD: 4.3 inch

Sản phẩm máy hàn cáp quang iLsintech Swift K11

Máy hàn cáp quang iLsintech Swift K11

Swift K11 thuộc dòng máy hàn cáp quang đặc trưng của thương hiệu Ilsintech, Hàn Quốc, với các công nghệ sáng chế độc quyền của hãng.

Sản phẩm này sở hữu thiết kế thu gọn, pin bền lâu và màn hình màu cảm ứng 5 inch, tối ưu hóa sự thoải mái khi sử dụng. Đây là lựa chọn lý tưởng để hàn nối cáp quang liên trục ở cự ly xa và cho các hệ thống LAN, CATV, FTTx…

Tính năng chính:

Bảo dưỡng và hỗ trợ từ xa qua Internet
Công nghệ nền tảng được chứng nhận IPAAS
▶ Swift K11 áp dụng công nghệ định vị lõi căn chỉnh thông qua IPAAS (Image Pattern Analysis Alignment System)
Tối ưu công nghệ hình ảnh để đạt mức độ mất mối nối thấp nhất có thể
Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tốc độ nhanh
▶ Trong số các thiết bị hàn cáp quang, đây là một trong những thiết bị nhỏ nhất, nhẹ nhất và nhanh chóng nhất.
l Kích thước: 143(W) x 163(L) x 140(H) l Trọng lượng: 2,25kg l Thời gian nối: 6 giây
l Thời gian thu nhiệt: 9 giây (dùng ống bọc IS-45, chế độ IS-45), 13 giây (dùng ống bọc IS-60, chế độ IS-60),

Tính năng của máy hàn cáp quang Ilsintech K33

Máy hàn cáp quang Ilsintech K33

Swift K33 là thiết bị hàn cáp quang được ưa chuộng cho các ứng dụng mạng quang tầm trung, LAN, CATV, FTTx nhờ cơ động, nhẹ và bền bỉ, kèm theo tuổi thọ pin ấn tượng. Mô hình K33 đảm bảo độ chính xác cao với số lần nối lên tới 38.000 mối và tuổi thọ lưỡi dao cắt cực lâu, lên tới 75.000 lần cắt.

Điểm nổi bật của máy hàn K33:

 • Màn hình LCD màu 5.0 inch chạm điện dung với giao diện hai chiều
 • Pin lithium polymer có dung lượng lớn
 • GUI thân thiện với người dùng
 • Hạn chế tối đa mất mối nối
 • Khả năng chống sốc, bụi và nước
 • Đèn LED tích hợp trên tấm chắn gió giúp làm việc tốt trong điều kiện ánh sáng yếu

Nơi bán máy hàn cáp quang Ilsintech

Trong bối cảnh máy hàn cáp quang là thiết bị viễn thông cao cấp và cần sự tư vấn chọn lựa tỉ mỉ, quý khách cần tìm mua sản phẩm tại các nhà cung cấp có uy tín và am hiểu sâu sắc về phân phối thiết bị đo lường.

Đối với dòng sản phẩm máy hàn, máy nối cáp quang, quý khách có thể tin tưởng vào Trạm Cơ Khí, với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tư vấn chọn lựa thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của bạn.

Khám phá thêm: Tìm hiểu một số máy hàn cáp quang Sumitomo khác

Được biên soạn bởi ss22
Phan Kim Chi
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop